Tuần lễ bóng đá đại học # 3: Husker làm gì?

Bang Ohio là một chuyến tàu chở hàng. Notre Dame là một chuyến tàu chở hàng.

Những ngôi trường này, cách nhau khoảng 300 dặm, đang trên đường va chạm, chỉ có một số điểm tiềm năng trật bánh. Đối với Bang Ohio, cả Penn State và Iowa đều đột nhiên trông giống như những trò chơi dễ dàng hơn, vì vậy thử thách chính sẽ là Michigan, vào ngày 18 tháng 11. Đối với Notre Dame, tuần này sẽ chống lại chính đội Wolverine đó, và sau đó sẽ nghiêng một chút về SoCal vào ngày 25 tháng 11. Chúng ta sẽ hoàn thành việc đó trong giây lát.

Đối với các trường như Auburn, LSU, West Virginia và, vâng, Southern Cal, cuộc sống đã trở thành một kẻ phá hoại đảng BCS … không chỉ các trường này phải giành chiến euro cup schedule  thắng trong tất cả các trò chơi của họ, mà họ còn phải hy vọng rằng OSU và Notre Dame bị loại một, nếu không họ sẽ bị loại khỏi bức tranh giải vô địch quốc gia. Với một ngoại lệ đáng chú ý.

USC được Notre Dame. Cả hai đội đều có thể bất bại vào ngày 25 tháng 11, và nếu có, đó sẽ là Trò chơi Thế kỷ của mùa giải này (giờ OSU đã đến Austin và lật tẩy ‘Horns trong Trò chơi Thế kỷ cuối tuần trước). Trojan là một nhân tố bị lãng quên ở đây; họ đã mất đi một lượng tài năng không đáng tin cậy, nhưng đã tuyển dụng khoảng 7.000 hậu vệ cánh để thay thế Reggie Bush, và có một hậu vệ cánh, John David Booty, người trông không có gì nổi bật khi phá hủy Arkansas trong một môi trường thù địch vài tuần trở lại đây. Trên thực tế, bạn phải tin rằng đối với USC, các cuộc thăm dò đầu mùa là một cái gì đó như một cái tát vào mặt. Rốt cuộc, đây vẫn là ngôi trường đã thắng 34 trong số 35 trận gần đây nhất, phải không? Và họ vẫn được huấn luyện bởi một cựu huấn luyện viên trưởng NFL trông ngớ ngẩn, ngớ ngẩn, người không thể khiến một cầu thủ chuyên nghiệp buộc dây giày cho mình, nhưng bằng cách nào đó có thể khiến những đứa trẻ đại học chạy qua gạch vì anh ta, phải không? Và hệ thống nhân tài của USC (nếu những người như Emmanuel Moody, C.J. Gable và Allen Bradford là bất kỳ dấu hiệu nào) vẫn đầy ắp, đúng không? Quan điểm của tôi ở đây là Southern Cal (theo lời của Chủ tịch Hội chợ của chúng tôi) bị đánh giá thấp vào năm ’06, và nó tiếp tục diễn ra vào cuối tuần này, khi đội Trojan đăng cai Nebraska.

Tôi đồng ý với bạn, USC gần đây dường như đang đánh bại các chương trình tuyệt vời trước đây đã rơi vào thời kỳ khó khăn. Việc chinh phục Arkansas ở Fayetville sẽ trông quyến rũ hơn vào năm 1978, nhưng Pete Carroll không thể làm gì được điều đó. Và Pac-10 có rất nhiều chương trình không tốt như trước đây (et tu, UCLA, Stanford, Washington, Arizona?). Và điều tương tự cũng xảy ra với các Cornhusker, những người không thể quyết định danh tính, những người sa thải những huấn luyện viên tương đối thành công và những người làm nên điều kỳ diệu chống lại các Bang Nicholls trên thế giới, nhưng lại vấp ngã quá thường xuyên trước các Bang Kansas, Kansas và Missouris.