Tôi Nên Đặt Cược Ai Vào Mùa Giải Bóng Đá Này?

Bằng cách sử dụng một trong những hệ thống Cược Kết hợp tuyệt vời có sẵn trực tuyến, bạn có thể bắt đầu đánh bạc trong các sự kiện thể thao khác nhau mà không gặp rủi ro. Với những kiến ​​thức này, điều gì có thể ngăn bạn gặp khó khăn trong mùa giải bóng đá mới? Trước lễ Giáng sinh, luôn có hy vọng cho bất kỳ một trong những đội hàng đầu ở bất kỳ giải đấu lớn nào trên thế giới, nhưng thường thì số tiền khôn ngoan được đặt vào những đội mà bạn không mong muốn giành chiến thắng, nhưng chỉ có thể có cơ hội trong mùa giải này. Đã có người chiến thắng bất ngờ kỳ lạ của một trong những giải đấu lớn trong vài năm gần đây (ví dụ như Valencia 2003-2004 La Liga, Tây Ban Nha) mà bạn không bao giờ biết. Dưới đây là một số cược tốt nhất cho người chiến thắng bất ngờ trong mùa giải này.

English Premier League

thành phố Manchester

Với việc một ông chủ tỷ phú ủng hộ một lượng lớn các bản hợp đồng tên tuổi lớn ở mùa giải trước và mùa giải này và với một người quản lý hàng đầu tại chỗ, Man City  đặng văn lâm stats thực sự có thể giành được nó trong mùa giải này. Premiership đã bị thống trị bởi Manchester United, Chelsea và Arsenal trong một thời gian khá dài, nhưng họ không thể tiếp tục vô địch nó mãi mãi. Nếu bất cứ ai có cơ hội làm buồn lòng ba ông lớn, Manchester City của họ.

Giải vô địch tiếng Anh

thành phố Cardiff

Mặc dù nó có thể không phải là một trong những giải đấu hàng đầu trên thế giới, nhưng nó chắc chắn là một trong những giải đấu có tính cạnh tranh cao nhất. Với rất nhiều đội có cơ hội chiến thắng rất thực tế trong năm nay, tỷ lệ cược sẽ luôn ở bên bạn cho dù bạn chọn ai. Đã lọt vào Chung kết FA Cup và tiến gần tới suất thăng hạng Ngoại hạng Anh một vài lần gần đây, Cardiff City có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa giải này. Đặc biệt là khi họ đã ký hợp đồng với tiền đạo Craig Bellamy của Man City cho mùa giải, người sẽ ghi được rất nhiều bàn thắng.

Serie A

Roma

Bây giờ Roma đã không vô địch Serie A kể từ năm 2001, nhưng họ đã ở khá gần trong vài năm qua, về nhì vào các năm 2008 và 2010. Trong khi phần lớn tiền sẽ đổ vào Inter, Milan, Juventus và có thể là Fiorentina, những người thông minh. tiền sẽ đến với Roma; với sự ra đi gần đây của nhiều ngôi sao lớn từ Milan và Juventus và với việc Inter mất đi nhà quản lý hàng đầu thế giới của họ. Có thể là thời điểm thích hợp để Roma đột phá từ phía sau và chiếm lấy vị trí đầu bảng.

Bất kể bạn quyết định đặt cược vào giải đấu nào, bạn luôn có thể tự thưởng thêm cho mình bằng cách tận dụng nhiều loại cược miễn phí có sẵn. Rất ít người sử dụng những thứ này, nhưng hệ thống máy tính đặt cược có thể giúp bạn biến tiền cược miễn phí thành lợi nhuận thực sự.