Mẹo trang trí bánh cupcake dễ dàng

Cần bánh nướng nhỏ cho một sự kiện, bữa tiệc, sinh nhật, kỳ nghỉ, hay chỉ để giải trí? Có thể con bạn có một bữa tiệc sinh nhật ở trường và bạn muốn gửi một món gì đó đặc biệt để chiêu đãi. Hoặc một người bạn đang tổ chức sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm. Con bạn đã nhận được một phiếu điểm hoàn hảo! Có thể một thành viên trong gia đình có công việc mới, hoặc bán nhà của họ. Bánh nướng nhỏ là một cách hoàn hảo và dễ dàng để ăn mừng! Bạn có thể mua đồ trang trí bánh nướng nhỏ, và đó là một lựa chọn tốt, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy đồ trang trí bánh nướng nhỏ tuyệt vời trong cửa hàng tạp hóa.

Thạch đậu là một trong những lựa chọn dễ dàng. Đôi khi bạn có thể tìm thấy những màu sắc thực sự đẹp và khác thường trong khu vực hàng loạt của siêu thị. Đặt một ít trong số những thứ này lên trên chiếc bánh cupcake đã phủ mờ của bạn. Sắp xếp chúng thành một vòng tròn và đặt genoa đấu với juventus một số ở trung tâm. Bây giờ bạn có một bông hoa! Dùng rau câu xanh lấy phần thân và lá. Bạn cũng có thể sử dụng các loại kẹo khác để trang trí bánh nướng nhỏ, chẳng hạn như M & Ms và kẹo bạc hà melty.

Bạn có một người yêu bóng đá trong gia đình của bạn? Làm lạnh bánh nướng nhỏ của bạn bằng lớp phủ màu xanh lá cây và sử dụng hạnh nhân phủ sô cô la làm quả bóng đá.

Những chiếc bánh cupcake đông lạnh với sô cô la đóng băng, phủ một lớp bánh quy sandwich sô cô la nghiền để trông giống như bụi bẩn, và đặt một con sâu dẻo trên mỗi chiếc bánh cupcake. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho trẻ em và những chiếc bánh quy nghiền nhỏ sẽ tạo thêm hương vị và kết cấu khác cho chiếc bánh cupcake của bạn. Một ưu điểm của phương pháp này là bạn không phải mất nhiều thời gian để làm nguội bánh cupcake, vì bánh quy nghiền nát sẽ bao phủ lớp đá.

Đôi khi bạn có thể tìm thấy những hình trái cây hạnh nhân nhỏ trong cửa hàng tạp hóa. Sử dụng ý tưởng bánh quy nghiền từ trên cao và đặt các quả hạnh nhân lên trên bánh cupcake. Đây là một ý tưởng trang trí bánh cupcake tuyệt vời cho một người yêu thích làm vườn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó thanh lịch hơn, hãy thử một quả mâm xôi tươi hoàn hảo phủ lên trên chiếc bánh cupcake phủ sương của bạn. Còn hạnh nhân thái lát được đặt theo hình tròn thì sao? Dùng dụng cụ vắt và một thanh sô cô la để bào một lớp sô cô la lên trên bánh cupcake. Bất kỳ ý tưởng nào trong số này cũng sẽ nâng cao hương vị.

Có rất nhiều loại rắc, hoa giấy ăn được và hình dạng kẹo mà bạn có thể sử dụng để tạo thêm không khí lễ hội cho những chiếc bánh nướng nhỏ của mình. Bánh cupcake rắc như jimmies và non-pareils có nhiều màu sắc đáng ngạc nhiên. Bạn cũng có thể tìm thấy hình trái tim, hình kim cương và hình tròn trong hoa giấy ăn được. Hoa hải đường làm sẵn là một nét dễ dàng và trang nhã, hoàn hảo cho sinh nhật, Ngày của mẹ, phòng tắm và đám cưới. Hãy thử một chiếc cốc nướng bánh cupcake nhiều màu sắc để thêm một mức độ trang trí khác cho những chiếc bánh nướng nhỏ.